15.03.2014 21:38

Takk!!!!

Mikið svakalega var gaman hjá okkur í bingó-inu í dag!! Við þökkum kærlega fyrir góða mætingu og veittan stuðning frá ykkur kæra fólk! Það var ekki annað að sjá en að allir áttu góða stund og skemmtu sér vel ....við í Nes erum einnig ótrúlega þakklát þeim fyrirtækjum sem styrktu okkur um vinninga á þessu bingó-i. Þessi fyrirtæki eru; Krummi heildverslun, Ksport, Lyfja, Bónus, Gallerý, Skartsmiðjan, Eplið, Bræðurnir Ormsson, Gamla Pósthúsið, Voila, Bláa Lónið, Lyf og heilsa, Sundmiðstöð Reykjanesbæjar (Vatnaveröld), Fimir fingur, BYKO, Eymundsson, Bóksafn Reykjanesbæjar, Bústoð, Kóda, Olsen Olsen, Vocal Restaurant (Icelandair hotels), Sambíóin, Húsasmiðjan, Persóna, SI verslun, Útivist og sport, Fernandos, Glitbrá, Lokkar og línur, Apótek Suðurnesja, Hótel Keflavík, Tölvulistinn, Jón Sterki, Pulsuvaginn Tjarnartorgi og Subway. Þúsund þakkir fyrir þetta allt saman og takk fyrir frábæran dag.
kv.
Íþróttafélagið Nes

Flettingar í dag: 31
Gestir í dag: 6
Flettingar í gær: 38
Gestir í gær: 17
Samtals flettingar: 345752
Samtals gestir: 80664
Tölur uppfærðar: 5.4.2020 01:33:10